Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 542 938 - 0962 158 661
×

MILK THISTLE PHYTOSOME - BÍ QUYẾT CHỮA TRỊ BỆNH GAN

14-10-2016 - 1:44 PM

Chào bạn!

 
Gan là một bộ phận rất quan trọng của cơ thể, đảm nhiệm chức năng lọc máu, bài tiết độc tố, thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, dưới hoạt động của con người thì lá gan rất dễ bị tổn thương và dẫn đến suy giảm chức năng gan. Do đó, con người cần khắc phục những tổn thương gan bằng những thảo dược trong cuộc sống.

Dưới đây là 4 loại thành phần thảo dược tốt cho gan và giải độc gan được chiết xuất trong thuốc thảo dược Natural Factors Milk Thistle Phytosome của PyLoRa.

 

 

I. CÂY KẾ SỮA

 

Kế Sữa (Thistle Milk) là một loại cây có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Loài cây này chứa một hợp chất quý gọi là Silymarin, được dùng để chữa các bệnh về gan. Đây là loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh gan tốt nhất so với các loại thảo dược thông thường khác.

 

CAY KE SUA

 

Cây Kế Sữa bao gồm một thành phần hoạt chất được gọi là Silymarin. Hoạt chất này thực tế bao gồm một nhóm các hợp chất được gọi là Flavonolignans, có tác dụng tái tạo các tế bào gan hư hại do rượu và các chất độc hại khác bằng cách kích thích sự tổng hợp chất đạm. Ngoài tác dụng thay đổi các lớp bên ngoài của tế bào gan, nó cũng có thể loại trừ một số độc tố nhất định từ bên trong. Silymarin còn có tác dụng khuyến khích sự tăng trưởng tế bào gan, làm giảm viêm đối với những người bị viêm gan và chống Oxy hóa mạnh. Chất chống Oxy hóa này có thể bảo vệ tế bào cơ thể khỏi bị tổn thương gây ra bởi một quá trình hóa học được gọi là quá trình Oxy hóa. 

 

II. CÂY ATISO                                               

 

ATISO

 

Atiso được xem là thần dược của bệnh gan vì nó có tác dụng làm sạch các độc tố trong gan, làm mát gan giúp da dẻ mịn màng và hết mụn.
Lá Atiso chứa các Acid hữu cơ, các hợp chất Flavonoid… Hoa Atiso chứa nhiều Taraxasterol và Faradiol, là những chất có tác dụng ức chế viêm khá mạnh. Cao Atiso có tác dụng bảo vệ gan, lợi mật, hạ Cholesterol… nên được dùng trị viêm gan, viêm túi mật hoặc cải thiện chức năng của gan mật kém, sỏi mật.

 

III. BỒ CÔNG ANH

 

BO CONG ANH

 

Bồ Công Anh là một trong các thảo dược giải độc tốt nhất. Rễ Bồ Công Anh có tác dụng loại các chất cặn bã ở gan và túi mật, kích thích thận thải độc tố qua nước tiểu do nhiễm trùng hoặc chất ô nhiễm.

 

IV. CỦ NGHỆ

 

NGHE

 

Một trong những cách giúp gan loại bỏ độc tố chính là việc tạo ra mật. Do đó, khi lượng mật được sản sinh ra càng nhiều thì càng có lợi cho quá trình giải độc gan. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Nghệ sẽ giúp tăng lượng mật và làm thanh lọc gan, giúp trẻ hóa các tế bào gan và tiếp thêm năng lượng để chúng loại bỏ các độc tố.

 

PyLoRa luôn quan niệm việc điều trị bệnh cần phải tìm ra nguyên nhân và chữa từ bên trong. Với sản phẩm thuốc thảo dược Natural Factors Milk Thistle Phytosome, bạn hoàn toàn cải thiện các vấn đề về gan bằng cách cung cấp dưỡng chất cho cơ thể từ đó gan sẽ được ổn định. 

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

 PyLoRa.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi