Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 542 938 - 0962 158 661
×

HÃY ĐỌC ĐỂ BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

29-11-2018 - 11:39 AM

Chào bạn!

 

Bạn đang lo lắng về căn bệnh viêm gan siêu vi B, bạn đang sợ những con Virus ngày càng hoạt động mạnh hơn trong cơ thể mình và mong muốn tìm được một phương pháp điều trị hiệu quả nhưng bạn rất sợ gặp phải tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, không đúng như quảng cáo và không mang lại hiệu quả tốt còn sợ bị tác dụng phụ.

 

Tôi hiểu rất rõ những nỗi lo lắng của bạn hiện tại. Vì vậy, hôm nay, Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thảo dược điều trị viêm gan B đến từ Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa.

 

Anh Tiến (25 tuổi, Nghệ An) là một bệnh nhân gặp phải căn bệnh viêm gan B. Anh đã và đang điều trị có kết quả tốt tại PyLoRa khi sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVI từ Mỹ. Trước khi quyết định mua hàng bên PyLoRa Anh đã có rất nhiều thắc mắc cũng như câu hỏi giống bạn nhưng sau khi tìm hiểu cũng như được chuyên gia tư vấn giải đáp cho mình Anh đã vô cùng tin tưởng nhà thuốc PyLoRa.

 

 

 

TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA ANH TIẾN LÚC BAN ĐẦU

 

Anh Tiến 25 tuổi và sống tại Nghệ An. Cách đây 1 năm Anh phát hiện mình bị viêm gan siêu vi B, qua lần khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động bên Nhật.

 

Kết quả dương tính với Virus viêm gan B làm Anh mất cơ hội việc làm bên nước ngoài và nhiều lợi thế nữa trong tương lai.

Từ khi phát hiện bệnh Anh chạy đôn chạy đáo để chữa bệnh, sử dụng rất nhiều loại thuốc từ Tây sang Đông cũng không thấy bệnh thuyên giảm nhiều, mà còn thấy nặng hơn.

 

Trước đây, sức khỏe Anh bình thường, ăn uống ngon miệng nhưng chỉ sau 2 tháng trị bệnh, sức khỏe Anh suy yếu hẳn, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi, người cứ lờ đờ và giảm cân nhanh chóng.

 

Anh thật sự quá chán nản, không biết phương pháp điều trị tiếp theo như thế nào? Thì có một người bạn đã giới thiệu cho Tôi dược phẩm PyLoRa ở Thành Phố Hồ Chí Minh có bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVI điều trị viêm gan B rất hiệu quả.

 

Tìm hiểu những thông tin về PyLoRa, Anh thấy có rất nhiều cảm nhận khách hàng trước đó đã khỏi bệnh chia sẻ lại, không chỉ viêm gan B mà có nhiều bệnh khác.

 

 

Anh đã biết đến bộ đôi thảo dược PyLoVi từ Mỹ chuyên trị bệnh viêm gan B, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được PyLoRa độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhưng với tâm lý mua hàng qua mạng Anh luôn dè chừng, sợ lại không hiệu quả, gây tác dụng phụ như phương pháp đã từng điều trị trước đây nên Anh quyết định gọi đến dược phẩm PyLoRa để được biết rõ hơn.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG QUAN NGẠI CỦA KHÁCH HÀNG

 

Anh Tiến thắc mắc bộ đôi thuốc thảo dược PYLOVI là thực phẩm chức năng hay là thuốc điều trị? Những chia sẻ khách hàng trên Website cho phải là người thật, việc thật hay không? Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ mới đây? Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc tại PyLoRa là thuốc nhập khẩu có đúng.

 

Vì hiểu tâm lý lo lắng, hoài nghi, sợ bị lừa đảo, tác dụng phụ do đã từng điều trị không hiệu quả với phương pháp nang thận trước đây nên chuyên gia cặn kẽ giải đáp những thắc mắc của Anh như sau:

 

Thứ nhất: Tại sao lại gọi là "thuốc thảo dược", việc sử dụng ngôn ngữ như trên có đúng?

 

- Việc sử dụng tên gọi "thuốc thảo dược" là hoàn toàn hợp lý.

- Theo khoản B, Điều 3, Thông tư 19-2018, TT-BYT về Danh mục thuốc thiết yếu ban hành như sau: "Thuốc dược liệu bao gồm thuốc dược liệu đã được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam và trong thành phần chứa dược liệu có tên trong danh mục vị thuốc cổ truyền thiết yếu ban hành kèm theo Thông tư này" vì vậy việc sử dụng thuốc thảo dược chỉ là tên gọi là những loại thuốc có tác dụng điều trị được bào chế từ thảo dược thiên nhiên.

 

Thứ hai: Câu chuyện khách hàng trên trang web có phải lời "chém gió"?

 

PyLoRa đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 15.000 khách hàng. Trong đó có những khách hàng rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia sẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyện của mình đối với cộng đồng người Việt từ những khách hàng yêu quý PyLoRa.

 

 

Thứ 3: Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ 07/05/2018?

 

Đây chính là chiến lược tạo dựng thương hiệu của PyLoRa. Làm thương hiệu vững mạnh thực sự, nhưng yếu tố kinh doanh đi trước, thương hiệu theo sau. PyLoRa tập trung vào kinh doanh một thời gian dài, sau khi thành công rồi mới quay lại chuẩn hoá về thương hiệu. Vì vậy việc PyLoRa xuất hiện trên thị trường được 7 năm nhưng lại được thành lập thương hiệu gần đây là chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Giấy phép kinh doanh

 

Thứ 4: Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc tại PyLoRa là thuốc nhập khẩu có đúng?

 

Điều này là hoàn toàn chính xác. PyLoRa có đội ngũ dược sĩ được đào tạo về chuyên môn cụ thể. Tất cả thuốc tại PyLoRa đều được nhập khẩu, PyLoRa phân phối độc quyền các loại thuốc từ tập đoàn Factors tại Mỹ. PyLoRa đã ký kết hợp đồng sản xuất.

 

Hợp đồng ký kết

 

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TRỊ CỦA KHÁCH HÀNG

 

Sau khi được tư vấn và hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, giải đáp được những thắc mắc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm PYLORA. Biết được thuốc chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên có hiệu quả, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nên Anh Tiến cảm thấy rất tin tưởng cũng như rất hài lòng về quá trình tư vấn nên đã đồng ý đặt mua thuốc về sử dụng.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập Pylora

Pylora.com

Xem thêm: Xem thêm: Giải Pháp Cho Bệnh Viêm Gan Siêu Vi Với Thảo Dược Thiên Nhiên Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi