Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 542 938 - 0962 158 661
×

CHỊ VÂN ĐÃ CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM GAN B VỚI BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC LIVER HEALTH FORMULA VÀ LIV-GALL CLEANSE TỪ MỸ

27-02-2017 - 10:37 AM

Chào bạn!

 

Chị Vân (39 tuổi, Đà Lạt) đã chữa trị dứt điểm bệnh viêm gan B với bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và Liv-Gall Cleanse từ Mỹ. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của Chị nhé!

 

chi van 39t

Chị Vân (39 tuổi, Đà Lạt) 

 

Khi thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu sẫm màu và da ngày một vàng hơn, Chị đã lập tức đi khám bệnh.

 

Khi nhận được kết luận mình bị viêm gan B, Chị không tin vì Chị là một người có lối sống rất lành mạnh. Nhưng được bác sỹ cho biết về các nguyên nhân có thể gây ra bệnh, Chị mới nhớ lại một lần đi khám chữa răng ở 1 cơ sở nhỏ không được uy tín cho lắm.

 

Chính việc khám chữa răng với những dụng cụ không đảm bảo an toàn đã khiến Chị bị nhiễm bệnh. Chị đã rất lo lắng và tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ để chữa bệnh.

 

Sau nhiều lần tái khám mà bệnh tình không thuyên giảm, Chị đã mất lòng tin từ từ vào thuốc Tây và bắt đầu tìm kiếm những phương pháp chữa trị khác hiệu quả hơn.

 

Trong một lần tìm kiếm kinh nghiệm chữa trị từ những bệnh nhân khác, Chị được giới thiệu về bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và Liv-Gall Cleanse từ Mỹ chữa trị bệnh viêm gan B rất tốt.

 

 

Chị đã gọi ngay đến Pylora để tìm hiểu thêm thì được biết bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và Liv-Gall Cleanse từ Mỹ có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Cây kế sữa, ngũ vị tử, Atiso, nghệ, bồ công anh, rễ cam thảo… Thuốc có tác dụng chống Oxy hoá, thải độc gan, tái tạo tế bào, giảm viêm, hạn chế sự tăng sinh của Virus HBV.

 

Thấy thành phần thuốc từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ Mỹ, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế Mỹ, Chị mới yên tâm mua thuốc về uống để chữa trị bệnh của mình.

 

 

Với việc duy trì uống thuốc đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, Chị cảm thấy cơ thể mình khoẻ hơn rất nhiều. Chị ăn ngon miệng hơn và da cũng không còn vàng nữa.

 

Chị còn vui mừng hơn sau khi tái khám vì nhận được kết quả bệnh của Chị đã khỏi và men gan cũng trở về mức bình thường.

 

Hầu hết những người mắc bệnh viêm gan thường không biết nguyên nhân cụ thể. Nếu có thắc mắc về bệnh cũng như bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và Liv-Gall Cleanse từ Mỹ thì hãy gọi cho Pylora nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khoẻ!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập Pylora

 Pylora.com

 

Xem thêm: Trị Bệnh Viêm Gan Siêu Vi Với Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi