Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 542 938 - 0962 158 661
×

BỆNH VIÊM GAN B LÂY QUA ĐƯỜNG NÀO ?

06-10-2018 - 10:14 AM

Chào bạn !

Viêm gan B là căn bệnh do Virus HBV gây ra, một căn bệnh nguy hiểm đang là mối đe dọa sức khỏe chúng ta một cách trầm trọng, có tốc độ lây truyền nhanh chóng .

Vậy Viêm gan B lây qua đường nào ?

Viêm gan B chủ yếu lây nhiễm qua 3 con đường chính sau:

Đầu tiên , lây truyền từ mẹ sang con: Nếu cơ thể người mẹ đang mang trong mình virus viêm gan B thì khả năng em bé trong bụng mắc bệnh cũng rất lớn.

Kế tiếp, lây truyền qua quan hệ tình dục: Nếu quan hệ tình dục không lành mạnh, không an toàn với người mắc bệnh viêm gan B thì bạn cũng sẽ có khả năng mắc bệnh cao.

Thứ 3, lây truyền qua đường máu: Việc truyền máu (nếu người cho máu mang virus viêm gan B), dùng chung kim tiêm thì bạn cũng rất dễ mắc bệnh.

Ngoài ra một số nguyên nhân khác có thể kể đến như: châm cứu, xỏ lỗ tai, xăm người với vật dụng không được tiệt trùng tốt có thể lây truyền virus HBV, người bệnh viêm gan B dùng chung các vật dụng như bàn chải đánh răng, dao cạo râu… với người khác cũng sẽ khiến người xung quanh có nguy cơ mắc bệnh viêm gan B.

Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng gọi đến dược phẩm PyLoRa : 0909 542 938 - 0962 158 661 để giải quyết cụ thể cho mình.

Chúc bạn luôn vui khỏe !

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

PyLoRa.com

Tìm hiểu thêm: Thảo Dược Trị Bệnh Viêm Gan Siêu Vi Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi