Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7: 0909 542 938 - 0962 158 661
×

ANH TÍNH ĐÃ THOÁT KHỎI BỆNH VIÊM GAN C NHỜ BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC LIVER HEALTH FORMULA VÀ LG CLEANSE FORMULA TỪ MỸ

22-04-2017 - 1:32 PM

Chào bạn!

 

Hôm nay, PyLoRa nhận được lời cảm ơn từ Anh Tính khi đã mang đến bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và LG Cleanse Formula từ Mỹ giúp Anh trị khỏi bệnh viêm gan C. Hãy chia sẻ câu chuyện của Anh nhé!

 

Anh Tính phát hiện mình bị viêm gan C sau khi đi hiến máu nhân đạo. Trước đó, Anh có cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng nhưng chỉ nghĩ là suy nhược cơ thể.

 

anh tinh

Anh Tính (49 tuổi, Khánh Hòa) 

 

Đôi khi, Anh cũng bị sốt nhưng chỉ nghĩ là cảm thông thường nên tự mua thuốc về uống. Và Anh cũng hay nổi mẩn ngứa trên da và đau tức hạ sườn phải.

 

Sau khi biết mình bị viêm gan C, Anh rất hoang mang và có đi bệnh viện khám lại để được điều trị. Qua 3 tháng điều trị, khi đi tái khám, định lượng Virus trong máu của Anh tăng lên 105 Copies/ml. Bệnh đang ở giai đoạn cấp tính và Virus đang sao chép mạnh.

 

Thấy việc điều trị không có hiệu quả, Anh có tâm sự với vợ về tình trạng bệnh của mình. 2 vợ chồng đã cùng nhau bàn bạc để tìm ra hướng điều trị mới tốt hơn. Vô tình, vợ Anh được 1 người bạn giới thiệu về bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và LG Cleanse Formula từ Mỹ.

 

viem gan

 

Qua tìm hiểu, Anh thấy công dụng của thuốc có thể kiểm soát và ức chế hoạt động của Virus, đưa chúng về nồng độ an toàn và trạng thái không hoạt động. Ngoài ra, thuốc còn có chức năng tái tạo lại tế bào gan bị tổn thương, tăng cường và phục hồi chức năng gan, giảm thiểu nguy cơ gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan.

 

Anh quyết định đặt mua 1 liệu trình bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và LG Cleanse Formula từ Mỹ về sử dụng trước để xem tính hiệu quả. Trong 1 tháng sử dụng, Anh thấy các triệu chứng của bệnh giảm rõ rệt. Đi kiểm tra lại nồng độ Virus thì đã giảm còn 104.

 

viem gan

 

Thấy thuốc có tác dụng tốt, Anh đã đặt mua thêm 2 liệu trình về điều trị với mong muốn đưa nồng độ Virus về mức âm tính dưới 103 và duy trì ổn định để điều trị dứt điểm bệnh. Và cho đến nay, đã 6 tháng kể từ khi hết thuốc, Anh có đi tái khám nhưng không thấy bất kỳ dấu hiệu quay trở lại nào của bệnh.

 

Vui mừng vì đã khỏi bệnh, Anh có gửi lời cám ơn đến PyLoRa. Anh Tính là 1 trong rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh khi đến với PyLoRa. Nếu bạn quan tâm về bệnh cũng như bộ đôi thuốc thảo dược Liver Health Formula và LG Cleanse Formula từ Mỹ thì hãy gọi đến PyLoRa để được tư vấn thêm bạn nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập Pylora

 Pylora.com

 

Xem thêm: Trị Bệnh Viêm Gan Siêu Vi Với Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi